Enn og aftur eru fingraför mannkyns á hnattrænu hlýnunina staðfest

Enn og aftur kemur fram rannsókn sem staðfestir mannleg áhrif á hnattræna hlýnun, í þetta skiptið varðandi hlýnun sjávar á heimsvísu. Hér undir má sjá stutt yfirlit á ensku og tengil á frétt Skeptical Science um málið.


Gleckler et al Confirm the Human Fingerprint in Global Ocean Warming (via Skeptical Science)

Posted on 27 June 2012 by dana1981 Although over 90% of overall global warming goes into heating the oceans, it is often overlooked, particularly by those who try to deny that global warming is still happening.  Nature Climate Change has a new paper by some big names in the field of oceanography,…


Tengt efni á loftslag.is:

Athugasemdir

ummæli

About Sveinn Atli

Sveinn Atli: Fjölskyldumaður og áhugamaður um loftslagsmál.